Fake 2, Fake 1, Zin, Real, Chính Hãng ? – Xe Độ Đẹp

Fake 2, Fake 1, Zin, Real, Chính Hãng ?

Đây là câu hỏi đau đầu nhất từ trước đến nay cho các bạn mới bắt đầu dọn xe và lên kiểng cho xe liệu rằng nên chọn hàng fake hay chính hãng thế nào là fake ?

Hàng Fake 2:

Fake loại 2 được biết đó là sản phẩm có thiết kế không đảm bảo về chất lượng và ngoại hình không giống với hàng chính hãng hay real, ngoại hình khá giống với hàng Fake 1 nhưng có phần thiết kế xấu hơn.

Fake 2 thường được bài bán ở những chợ thương mại điện tử như: lazada, shoppe, sendo…vì hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa nhưng khi khách hàng nhận hàng thì lại là 1 chuyện khác.

***Tóm tắt: Fake 2 có thiết kế xấu và kém chất lượng không nên sử dụng mà hãy nhìn đến Fake 1

Hàng Fake 1:

Fake 1 các bạn còn gọi là Fake 1:1 có ngoại hình giống nhất so với hàng real và chính hãng khó có thể phân biệt đối với các bạn mới chơi xe hoặc chưa rành về sản phẩm đó. Nhưng Fake 1 đã cải thiện nhiều hơn về chất lượng sử dụng. Fake 1 rất dễ bị các Shop không uy tính được đôn lên làm hàng “Real” thậm chí còn nói là hãng “Chính hãng” để bán được hàng.

***Tóm tắt: Fake 1 Có thiết kế ngoại hình đẹp chất lượng tầm trung : Khuyến cáo sử dụng cho xe phân khối nhỏ ít vận hành những tốc độ cao. Và tìm mua những Shop uy tính nếu có bảo hành về sản phẩm thì càng tốt với giá thành thấp thích hợp cho các bạn có điều kiện thấp.

Hàng Zin

Hàng Zin chỉ rỏ những phụ tùng thay thế như: phuộc, chân chóng xe, dàn áo…. Hàng Zin không gọi cho sản phẩm đồ chơi xe, Hàng zin có thể là hàng tháo xe hay còn gọi là phụ tùng theo xe, Có thể so sánh ngang hàng với hàng chính hãng ( honda, yamaha, suzuki…) nhưng không được hãng xe công nhận, không có tem của hãng, không được hãng bảo hành. Hàng zin có giá thành thấp hơn so với hàng của hãng vì không chịu áp lực từ các thuế, mặt bằng, nhân viên, bảo hành…

***Tóm tắt: Hàng Zin có giá thành thấp, chất lượng sản phẩm tốt. Nhưng khó phân biệt hàng nhái hay zin. Tốt nhất tìm mua những Shop có độ uy tính cao có bảo hành

Hàng Real:

Hàng Real được hiểu giống như hàng Zin phía trên nhưng được gọi cho sản phẩm là đồ chơi xe máy như: Brembo, Ohlins, Rizoma… Hàng Real tên gọi phức tạp của nhiều người hiểu khác nhau như: Hàng chính hãng nhưng không có giấy tờ, hàng chính hãng sách tay, hàng chính hãng trôi bảo hành… Hàng Real còn có thể được biết là sản phẩm được sản xuất ra độc lập ví dụ: Đĩa Nissin được lắp cho dòng xe nhỏ không có hàng chính hãng kiểu dáng tương tự. Hàng Real nằm giữa Fake 1:1 và Chính hãng.

***Tóm tắt: Hàng Real có giá thành thấp, chất lượng đảm bảo. Nhưng khó phân biệt giữa hàng real và hàng fake 1:1

tốt nhất tìm mua những Shop có độ uy tính. Không chỉ uy tính về chất lượng mà còn uy tính về giá cả. Hàng real thường mẫu mã đẹp sản phẩm đi kèm tem, hộp, phụ kiện… Và được các Shop phân phối bảo hành.

Hàng Chính Hãng

Hàng chính hãng: Được chính những thương hiệu sản xuất như: Ohlins, Nitron, YSS, Brembo… Được thương hiệu bảo hành, có tem nhãn hoặc tem chống hàng giả. Hàng chính hãng có giá thành cao chất lượng tốt

***Tóm tắt: Hàng chính hãng chắc chắn phải có tem nhãn và được bảo hành bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

 

Vậy kinh phí thấp có nên xài hàng Fake ?

Với quan điểm cá nhân của mình những bạn có kinh phí thấp lựa chọn hàng Fake thì nên lựa chọn hàng Fake 1 và tìm những Shop có độ uy tính cao.

 

Để lại bình luận

Scroll
0343533736